Van công nghiệp là tên gọi chung của các loại van được sử dụng trong môi trường sản xuất công nghiệp. Chúng được dùng để đóng hay mở, điều chỉnh và kiểm soát lưu lượng dòng chảy đi qua bên trong đường ống. Van công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau :

– Sản xuất thực phẩm

– Sản xuất nước giải khát

– Sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc và thủy sản

– Ngành may mặc, dệt, nhuộm

– Sản xuất hóa chất

– Ngành cấp và xử lý nước…

Van có đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau. tùy vào môi trường sử dụng, vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng van để có thể lựa chọn loại van thích hợp nhằm đóng mở, điều chỉnh tỷ lệ môi chất bên trong.

Các loại van công nghiệp 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại van khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng. Nhưng nhìn chung, sử dụng phổ biến nhất bao gồm các loại van như:

Van một chiều

Van một chiều là loại van khá phổ biến được dùng nhiều trong đường dẫn khí hay chất lỏng. Van một chiều có thiết kế đặc biệt chỉ cho môi chất đi qua một chiều duy nhất khi được lắp đặt trong hệ thống ống dẫn.

Van một chiều thường được sử dụng cho nhiệm vụ bảo vệ bơm, kiểm soát dòng chảy và tránh thất thoát lưu chất trong đường ống.

Van giảm áp

Van giảm áp là loại van chuyên dụng. Dùng tại các vị trí mà giá trị áp xuất đầu ra cần giảm bằng hoặc thấp hơn giá trị áp xuất đầu vào. Do đó, chúng cũng được xem như loại van an toàn nhằm bảo vệ các thiết bị ở đầu ra của hệ thống.

Van an toàn

Van an toàn là loại van công nghiệp được thiết kế hai cửa: cửa vào và cửa ra. Chức năng của van an toàn là bảo vệ hệ thống khỏi sự tăng áp, vượt quá giá trị đã cài đặt. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống nồi hơi, hệ thống hóa dầu, hệ thống gas…

Đơn vị cung cấp các loại van công nghiệp uy tín

Hiện nay trên thị trường van công nghiệp có rất nhiều đơn vị cung cấp. Nhưng để tìm được đơn vị cung cấp van uy tín, chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam là điều rất khó. Nhựa Hà Bách tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các loại van trong công nghiệp giá tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng, cao cấp với mức giá ưu đãi nhất cùng phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, và những ưu đãi hấp dẫn nhất.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
CÔNG TY TNHH HÀ BÁCH

Địa chỉ: Tầng 26 tòa nhà Sông Đà – 110 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
Hotline: 0931 109 636
Email: habachhy@gmail.com
Website: https://nhuahabach.vn/
( Từ 8h – 22h Tất cả các ngày trong tuần)

Nút gọi
Bản quyền thuộc về Nhuahabach.vn | cung cấp bởi MinhDuongADS.Com